Khuyến mãi Khuyến mãi
Lưu niệm pha lê - Lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày valentine

Lưu niệm pha lê - Lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày valentine

CÔNG TY TNHH GOTECH VIỆT NAM
Thứ Năm, 04/02/2021
Nội dung bài viết

Valentine mỗi năm là dịp đặc biệt dành cho các cặp đôi yêu nhau thể hiện sự yêu thương của mình với “nửa kia”. Ngoài hoa, gấu bông và socola thì một bức lưu niệm pha lê in khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai sẽ lưu giữ cảm xúc một cách trọn vẹn.

Bạn có biết ý nghĩa thật sự của lưu niệm pha lê?

Pha lê từ lâu đã là đồ vật tượng trưng cho sự bền vững và trong sáng. Tại nhiều nước pha lê được sử dụng một cách rộng rãi để làm đồ trưng bày, trang trí hay làm quà tặng trong những lễ kỉ niệm vô cùng quan trọng.

Trong tình yêu, ánh pha lê tượng trưng một tình yêu trong sáng, đẹp đẽ giữa hai người. Nó sẽ càng ý nghĩa và gắn kết tình yêu hơn. Nếu được in lên đó những kỷ niệm tuyệt vời của tình yêu, mỗi ngày đều được ngắm nhìn nó chắc hẳn tâm trạng bạn sẽ luôn tươi mới và vui vẻ hàng ngày.

Những đặc điểm của lưu niệm:

  • Lưu niệm được chế tác bằng chất liệu pha lê hay thủy tinh có độ ánh lấp lánh rất cuốn hút, màu trắng của pha lê mang đến cảm giác dịu nhẹ và sự sang trọng.

  • Lưu niệm pha lê hay thủy tinh có thời gian trưng bày lâu bền, qua thời gian dài sử dụng cùng với cách bảo quản và vệ sinh đúng sẽ giữ nguyên được nét đẹp của sản phẩm

  • Nội dung và hình ảnh in khắc trên bề mặt pha lê hay thủy tinh dùng công nghệ lazer tiên tiến sẽ tạo độ ăn mòn giúp lưu giữ lâu bền, không phai qua thời gian trưng bày

  • Bằng công nghệ khắc 2D – 3D sẽ thể hiện được đa dạng hình ảnh, nội dung, thông tin vào trong pha lê một cách chi tiết và rõ nét nhất.
     

Những công đoạn để có một bức lưu niệm đẹp trong ngày Valentine
 

Để có thể tạo nên những sản phẩm quà tặng lưu niệm pha lê cao cấp như thế này, thì phải trải qua những công đoạn như sau

  • Bước 1:

Tạo hình từ phôi pha lê, ở công đoạn này cần sự khéo léo của người thợ, pha lê có độtrong suốt cao với nhẵn mịn hay không thì phụ thuộc phần lớn vào công đoạn này!

  • Bước 2:

Chuyên viên máy tính sẽ xử lý hình ảnh trên máy tính tiếp đó sẽ in lên tấm phim chuyên dụng. Tiếp theo đó người ta sẽ sử dụng một loại keo đặc biệt để gắn tấm phim này vào với khối pha lê. Sau đó, họ sẽ sử dụng ảnh sáng có cường độ cao sẽ khiến cho hình ảnh từ phim gắn chặt với khối pha lê và mang đến một sản phẩm hoàn thiện.

Cuối cùng là lắp ghép các bộ phận còn lại của để tạo nên khối pha lê hoàn hảo bằng keo chuyên dụng. Vậy là đã hoàn thiện món quà tặng lưu niệm rồi!
Những món quà khác tặng “nửa kia” trong ngày valentine

Socola valentine

Đây có lẽ là món quà truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, socola với vị ngọt và đắng tan chảy như những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Hoa cho ngày valentine
Hoa hồng – là món quà không mới nhưng sẽ không bao giờ là cũ trong ngày lễ quan trọng này. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, ngoài lưu niệm pha lê, chắc chắc hoa hồng là món quà valentine ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình.

Đồ đôi ngày valentine

Đồ đôi là một trong những món quà ý nghĩa mà các cặp đôi dành cho nhau, khi cả hai muốn xác định rằng mối quan hệ của mình nghiêm túc và công khai. Cả hai sẽ tự nhắc nhở mình về lòng chung thủy và chân thành để xây dựng tình yêu bền lâu
Món quà tặng ấn tượng này sẽ giúp bạn khắc sâu tình cảm trong tâm trí người nhận quà.

Tóm lại, trong ngày valentine ý nghĩa sắp tới đây, thay vì tặng những món quà đã quá quen thuộc từ trước đến nay, các bạn có thể cân nhắc chọn lưu niệm pha lê để in khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cả hai nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết