Khuyến mãi Khuyến mãi
--NGUỒN CẢM HỨNG TẠO RA GIÁ TRỊ CỦA CUPDOCQUYEN.COM

--NGUỒN CẢM HỨNG TẠO RA GIÁ TRỊ CỦA CUPDOCQUYEN.COM

CÔNG TY TNHH GOTECH VIỆT NAM
Thứ Ba, 26/03/2024
Nội dung bài viết

Xuất thân từ một gia đình nhiều đời trong nghề đúc đồng truyền thống, nơi ánh lửa và tiếng búa gõ chạm khảm đã đi theo tuổi thơ của anh N.Tâm (người sáng lập Cúp Độc Quyền). Cùng với đó là tinh thần nghệ nhân và cả những nỗi khắc khoải làm sao để giữ được lửa cho làng nghề của những bậc tiền bối đi trước đã dần khắc sâu vào tâm trí. Anh khát khao tìm ra một con đường để có thể kế thừa tinh thần nghệ nhân, ngọn lửa của làng nghề, đồng thời đáp ứng được sự biến đổi của nhu cầu thời đại mới.

Sau khi tốt nghiệp Bách khoa Hà Nội, anh không vội trở lại làng nghề mà chọn làm việc trong xưởng chế tác vàng bạc kim loại quý. Ba năm kinh nghiệm này đã trao cho anh những kiến thức chế tác kim loại quý và đồ nghệ thuật đắt giá.Tuy vậy, lòng anh vẫn không ngừng tìm kiếm một lối ra để phát triển làng nghề của mình.

Thế rồi vào một dịp năm 2017, trong một lần tham gia sự kiện tổ chức vinh danh của công ty người bạn thân. Bạn anh sau khi nhận giải thưởng là một chiếc cúp pha lê đã thốt lên:” năm nay vẫn là kiểu cúp này, quá nhàm chán! Vứt đi thì không nỡ mà để ở nhà thì sợ rơi vỡ sứt mẻ, chẳng biết làm sao nữa!”. Chợt nhận ra, hầu hết cúp vinh danh bây giờ đều được làm bằng nhựa, thủy tinh hoặc pha lê. So sánh những chất liệu trên, thì kim loại mang đến độ bền, màu sắc và sự sang trọng vượt trội. Và với kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm trong nghề đúc đồng cũng như chế tác thẩm mỹ đồ kim loại quý, anh nghĩ mình có thể thổi hồn vào kim loại, để tạo ra các tạo tác với thiết kế riêng biệt, đáp ứng sự sáng tạo, câu chuyện và thông điệp riêng của từng khách hàng. Và từ đó, ý tưởng về chế tác cúp vinh danh đặc biệt bằng chất liệu kim loại đã nhen nhóm trong anh.

Trở về quê hương, anh Tâm đã tập hợp các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng truyền thống và kết hợp với các kiến thức kinh nghiệm chế tác kim loại quý. Trải qua những năm nỗ lực không ngừng, anh và các nghệ nhân đã thành công trong việc chế tác các sản phẩm cúp vinh danh bằng kim loại, tựa như những tác phẩm nghệ thuật, bền vững với thời gian, được hun đúc bằng ngọn lửa tinh thần nghệ nhân và sự tôn vinh vẻ đẹp của nghệ thuật chế tác. Và đó là lúc thương hiệu “Cúp độc quyền” chính thức ra đời.

Không chỉ dừng lại ở đó, với kiến thức học được từ trường Bách khoa và tinh thần không ngừng tìm tòi và nghiên cứu phát triển, anh Tâm đã áp dụng các công nghệ hiện đại để chỉn chu và tăng tính hoàn mỹ cho từng tạo tác cúp vinh danh.Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cùng với tập thể nhà thiết kế sáng tạo, Cúp độc quyền có thể chế tác mọi kiểu cúp với hình dạng và chất liệu đa dạng. Tuy nhiên, đặc biệt nhất là những tác phẩm cúp vinh danh bằng kim loại, được chế tác như những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Cúp độc quyền luôn lắng nghe mong ước của khách hàng và lấy đó là động lực để không ngừng sáng tạo, chế tác ra những tác phẩm độc đáo, truyền tải giá trị tôn vinh vừa cao quý vừa đậm chất riêng của mỗi khách hàng. Để từ đó người nhận cúp vinh danh sẽ được công nhận, động viên và có thể đạt được thêm nhiều thành công nữa trong tương lai. Kiên định với những giá trị của mình, khách hàng bắt đầu dần cảm nhận được và trao niềm tin nơi chúng tôi. Đây chính là niềm vui và động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để lắng nghe và thiết kế vinh quang theo cách riêng của bạn một cách độc đáo và sáng tạo.

 

Email: cupdocquyen@gmail.com

SĐT/zalo: 0942283336 (Mr Tâm)

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết