Khuyến mãi Khuyến mãi
Vì sao cúp vinh danh, kỷ niệm chương là một trong những món quà ý nghĩa?

Vì sao cúp vinh danh, kỷ niệm chương là một trong những món quà ý nghĩa?

CÔNG TY TNHH GOTECH VIỆT NAM
Thứ Năm, 04/02/2021
Nội dung bài viết

Cúp vinh danh, kỷ niệm chương dịp cuối năm là những món quà thể hiện cho sự thành công, nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Họ hiểu được rằng những nỗ lực của mình đã được công ty ghi nhận xứng đáng chứ không phải chỉ là những lời nói suông. Họ tự hào vì được đứng lên bục vinh quang trước toàn công ty để nhận về món quà quý giá này.

Một lý do nữa, nếu như trước đây, các cá nhân, gia đình thường có thói quen trưng bày thành tích là những chiếc giấy khen, bằng khen treo lên tường nhà thì xu hướng ngày nay có sự thay thế mới mẻ, hiện đại hơn đó là những tủ thành tích, khu trưng bày với các loại cúp vinh danh, biểu trưng pha lê. Không chỉ hạnh phúc khi được đứng lên bục vinh danh nhận cúp trong tiệc tất niên công ty, những nhân viên này chắc chắn sẽ vô cùng tự hào khi mang chiếc cúp này về nhà, đặt ở nơi trang trọng nhất và hãnh diện khoe với mọi người về thành công của mình với gia đình, với những vị khách trong những ngày đầu năm mới.

Bảng vinh danh, cúp, kỷ niệm chương là những món quà mang giá trị biểu trưng rất cao và là món quà được nhân viên mong đợi nhất dịp cuối năm. Doanh nghiệp, tổ chức có thể đặt thiết kế những chiếc cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh theo yêu cầu, có khắc logo công ty cùng các nội dung vinh danh chỉn chu, trang trọng tại Quà tặng pha lê Bình Minh – một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Cúp vinh danh

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết