Khuyến mãi Khuyến mãi
Cúp golf đại bàng

Cúp golf đại bàng

CÔNG TY TNHH GOTECH VIỆT NAM
Thứ Năm, 04/02/2021
Nội dung bài viết

Nếu như Phượng Hoàng đại diện cho vẻ đẹp tuyệt mỹ thì chim đại bàng là biểu tưởng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường và vĩ đại. Sau đây là sản phẩm cúp golf đại bàng được nhiều người yêu thích.


Ngoài khả năng săn mồi đặc biệt khiến nhiều loài vật khiếp sợ, Đại Bàng còn được biết đến với câu chuyện đón đầu những cơn bão. Trong khi các loài vật khác tìm chỗ trú khi biết những cơn bão đang sắp đến thì Đại Bàng lại đi tìm những mỏm núi nguy hiểm để đón đầu những cơn bão, dùng chính sức mạnh của cơn bão để giúp mình bay vút lên trên cao cưỡi trên những cơn bão.

Mỗi một bộ phần trên cơ thể nó đều thể hiện những nét phong thủy: Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh, tinh anh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí tốt, khiến đối thủ phải khiếp sợ. Cánh Đại bàng dài, vươn cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc, bề thế.

Chính vì vậy mà trong Phong Thủy rất nhiều người kinh doanh hay quan chức lựa chọn linh vật là loài chim này để hỗ trợ cho mình, củng cố sức mạnh, niềm tin vượt qua mọi chông gai thủ thách, gia tăng tiền tài danh vọng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết