Khuyến mãi Khuyến mãi

Cúp vinh danh chữ B - cho giải thưởng BSI Awards

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ

Cúp vinh danh chữ B - cho giải thưởng BSI Awards KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Tư vấn ý tưởng và thiết kế mẫu cúp/bảng vinh danh
  • Giao hàng toàn quốc và quốc tế
  • Hoá đơn VAT, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng

Gọi đặt mua 0942283336 (7:30 - 22:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cúp vinh danh logo chữ B dành cho giải thưởng BSI Awards

🏆 Cúp vinh danh BSI Awards 2023: Cùng Data Bước Vào Đa Vũ Trụ Social” không chỉ là lễ vinh danh, giải thưởng còn là nơi cộng đồng Marketing có thể học hỏi lẫn nhau dựa trên tinh thần “Sharing & Learning”.

🏆 BSI Awards 2023 đã ghi nhận sự tham gia của 68 chiến dịch lớn từ 53 nhãn hàng và hơn 20 agency cho nhóm Competing Categories. Đã có 7 giải Gold, 7 giải Silver và giải 5 Bronze được trao. Với nhóm Standard Categories, bên cạnh các giải thưởng dành cho thương hiệu xuất sắc nhất và chiến dịch CSR xuất sắc nhất, 12 thương hiệu đã được vinh danh ở hạng mục New Contributor khi lần đầu bước vào bảng xếp hạng BSI Top10.

Xin chúc mừng các chiến dịch Social Media Marketing xuất sắc nhất của nhãn hàng và các sản phẩm: #OMO #TIGERBEER #HEINEKEN #SAMSUNG #MAYBELLINE #LIFEBUOY #BAYER #SUNLIGHT #ICONMEDIA #GOJEK #LORÉALPARIS #CHOTOT #VIETJET #AKZONOBEL #SữađặcôngThọ

Chi tiết cúp vinh danh kim loại chữ B 

  • Chất liệu: Cúp được làm toàn bộ từ chất liệu hợp kim cao cấp nhất, hay còn gọi là cúp hợp kim, cúp kim loại, bảng vinh danh kim loại.
  • Cảm hứng thiết kế: Cúp vinh danh, bảng vinh danh với thiết kế theo biểu tượng chữ B thiết kế độc đáo, góc cạnh, sang trọng, làm nổi bật đẳng cấp cho sự kiện giải thưởng BSI Awards.
  • Màu sắc: Toàn bộ cúp vinh danh, bảng vinh danh được lên màu công nghệ nano, đảm bảo bền màu với thời gian, cũng như sự cao quý trường tồn thịnh vượng của Quý khách hàng. Sản phẩm cúp vinh danh nhiều màu sắc tương ứng với ba giải thưởng giải nhất giải nhì giải ba
  • Đây là mẫu gợi ý cho Quý khách, cúp có thể thay đổi theo thiết kế và mong muốn của Quý khách ( Mẫu cúp thiết kế, cúp theo yêu cầu)

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi tại 0942283336

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ