Khuyến mãi Khuyến mãi
Cúp Độc Quyền chế tác Giải thưởng Spotify Wrapped 2023 góp phần vinh danh Đen và Sơn Tùng MTP!

Cúp Độc Quyền chế tác Giải thưởng Spotify Wrapped 2023 góp phần vinh danh Đen và Sơn Tùng MTP!

Nguyễn Việt Hoàng
Chủ Nhật, 17/12/2023
Nội dung bài viết

Spotify Wrapped là tổng hợp các bài hát và chương trình thu âm mà người dùng đã lắng nghe nhiều nhất trong một năm. Danh sách này mang lại trải nghiệm ôn lại những khoảnh khắc thú vị trên Spotify, giúp người dùng hồi tưởng về những giây phút thư giãn của mình. Hãy cùng nhà "Cúp Độc Quyền" khám phá Spotify Wrapped 2023 có những gì nhé:

1. Xem Spotify Wrapped 2023 ở đâu?

Bạn có thể xem Spotify Wrapped 2023 ngay trong ứng dụng Spotify trên điện thoại hoặc qua website Spotify trên máy tính.

Khi truy cập vào Spotify, bạn sẽ thấy ngay banner "Nhìn lại 2023 của bạn", bạn chỉ cần án vào và khám phá ngay danh sách tổng kết về "gu âm nhạc" mà team Spotify đã dành cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Spotify Wrapped 2023 có gì?

Tương tự như những năm trước, cứ mỗi cuối năm Spotify sẽ gửi đến người dùng mục tổng kết những chương trình mà họ đã nghe suốt một năm qua. Spotify Wrapped sẽ giúp bạn khám phá ra gu âm nhạc của chính bạn.

Đầu tiên, Spotify Wrapped sẽ gợi ý "Cộng đồng có chung gu âm nhạc với bạn", nơi mà nhiều người cùng yêu thích một ca sĩ, bài hát và thể loại âm nhạc giống bạn.

Sau đó, bạn sẽ biết được bạn đã nghe hết tổng cộng bao nhiêu bài hát trong năm 2023. Kế đến, Spotify sẽ chỉ ra bài hát mà bạn đã nghe nhiều nhất và danh sách những bài hát hàng đầu của bạn.

Không chỉ bài hát, Spotify còn đưa ra Nghệ sĩ hàng đầu của bạn và Top 5 nghệ sĩ mà bạn đã nghe nhiều nhất trong năm 2023. Bên cạnh danh sách nhạc, danh sách kênh podcast nghe nhiều nhất cũng được Spoity tổng kết lại.

 

Sau khi đã tổng kết những danh sách nghệ sĩ, bài hát, chương trình podcast mà bạn đã dành thời gian thưởng thức trong năm 2023, Spotify Wrapped sẽ chỉ ra phong cách nghe nhạc của bạn năm nay như thế nào thông qua những thể loại và giai điệu bạn đã nghe. Phong cách đó được giới thiệu bằng những thẻ bài rất thú vị.

 

3. Đơn vị nào chế tác cúp vinh danh cho giải thưởng Spotify Wrapped 2023?

Nhà " Cúp Độc Quyền" tự hào là nhà chế tác được đơn vị tổ chức gửi gắm tâm huyết để chế tác ra cúp độc quyền giải thưởng Spotify Wrapped 2023.

Với mong muốn truyền tải thông điệp vinh danh những bài hát và nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2023 trên Spotify. Anh em nhà cup độc quyền đã làm việc ngày đêm để cho ra một chiếc cúp đặc biệt độc quyền cho sự kiện.

Được chế tác bằng kim loại nguyên khối, dùng công nghệ chế tác và sơn nano hiện đại nhất hiện nay. Hi vọng đóng góp nhỏ này của anh em nhà cúp độc quyền khi đến tay các nghệ sĩ, sẽ truyền tải được cảm xúc trân trọng và yêu thương mà khán thính giả giành cho họ.

Cúp độc quyền - Tự hào chuyên thiết kế và chế tác cúp vinh danh theo yêu cầu. 

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết